1900 1583 info@luhanhvietnam.com.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login
1900 1583 info@luhanhvietnam.com.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Thông tin hữu ích cần biết khi đi du lịch Trong Nước

Thông tin hữu ích cần biết khi đi du lịch Tây Nguyên

1.Mang theo giấy tờ tùy thân:

Quý khách mang theo chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân (đối với người từ 14 tuổi trở lên yêu cầu phải sử dụng CMT, thời hạn CMT không quá 15 năm) để làm thủ tục hàng không và an ninh.
Lưu ý: Trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh bản gốc, bản sao y bản chính có đóng dấu đỏ (không sử dụng bản photo hoặc photo công chứng để làm thủ tục). Nếu không có hai loại giấy tờ trên Quý khách có thể dùng Hộ Chiếu để sử dụng. Đối với trường hợp không có các giấy tờ nêu trên có thể dùng các loại giấy tờ khác như thẻ ngành, giấy xác nhận nhân thân…loại giấy tờ này phải được phép của an ninh sân bay nếu không sẽ không thể làm thủ tục an ninh và Hàng không.
Hộ chiếu, visa (Bản chính) đối với khách Việt Kiều và Người nước ngoài.

2.Hành lý chuyến đi:

Thủ tục hàng không: Qúy khách được phép mang 7kg hành lý xách tay và 23kg hành lý ký gửi để đi máy bay
Hành lý xách tay: (10kg). Hành lý xách tay phải gọn nhẹ (để vừa trong khoang hành lý trên máy bay). 01 kiện hành lý xách tay có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm. Trong hành lý xách tay để các giấy tờ quan trọng và các tài sản cá nhân có giá trị lớn. Không được để các loại dao, kéo, kim loại, các loại chất lỏng, đồ uống, gel mang trong hành lý xách tay được quy định như sau:
Thể tích mỗi lọ không quá 70ml, được đặt trong một túi nhựa dán kín của an ninh sân bay cung cấp, mỗi khách hàng chỉ được phép mang 01 túi.
Yêu cầu để riêng với hành lý xách tay khác khi qua quầy kiểm tra an ninh. Quy định này được linh động đối với các loại thuốc, đồ ăn, uống trẻ em và đồ ăn kiêng với lượng vừa đủ không quá nhiều.
Hành lý ký gửi: (1 kiện-23kg) bao gồm quần áo, giầy dép, đồ dùng cá nhân…, không để các giấy tờ, tiền bạc, nữ trang, điện thoại, máy ảnh, máy tính xách tay, đồ dùng có giá trị trong hành lý ký gửi. LƯU Ý CHỈ ĐƯỢC SẮP XẾP HÀNH LÝ VÀO 1 KIỆN TRỌNG LƯỢNG TỐI ĐA 23KG, KHÔNG ĐƯỢC CHIA NHIỀU KIỆN HÀNH LÝ.
Lưu ý: Nếu Quý khách mang nhiều hơn 23kg hành lý ký gửi, Quý khách phải tự trả phí hành lý quá cước tại sân bay. Nếu xảy ra việc mất mát đồ có giá trị trong hành lý ký gửi Hàng Không sẽ không chấp nhận đền bù theo thỏa thuận, mà theo qui định của hãng hàng không.

3.Thời tiết:

Theo dự báo thời tiết, nhiệt độ trung bình tại Tây Nguyên những ngày tới vào khoảng 24-27C, thời tiết mát mẻ.

4.Trang phục:

Với thời tiết hiện tại, Quý khách mang quần áo nên mang quần áo mùa thu, trang phục phù hợp khi đi du lịch.
Quý khách nên mang theo ô che nắng, che mưa và kem dưỡng da để tránh bắt nắng, trang phục thích hợp thoáng mát, nhẹ nhàng, chuẩn bị đồ tắm và giầy dép thuận tiện cho việc đi thăm quan ( tránh đi giầy dép quá cao, cao gót)
Đối với những khách có các bệnh như cao huyết áp, tim mạch …Cần mang theo một số loại thuốc đặc trị riêng của mỗi hành khách (nếu có). Ngoài ra Quý khách cũng nên chuẩn bị những loại thuốc thông thường như cảm cúm, bông, nhức đầu, xay tàu xe…
Các địa điểm thăm quan mang ý nghĩa tâm linh, lịch sử, văn hóa, quý khách ăn mặc lịch sự, không mặc áo sát nát, quần – váy cao quá đầu gối.

5.Khách sạn :

Khi nhận phòng & trả phòng khách sạn Quý khách nên kiểm tra phòng, đồ đạc cá nhân. Khi phát hiện những điều bất thường trong phòng của mình nên báo ngay với Hướng dẫn viên để có điều chỉnh, xử lý kịp thời. Nếu không Quý khách sẽ gặp phải những phiền toái không cần thiết. Phải bồi thường cho khách sạn theo quy định nếu xảy ra mất mát, làm dơ bẩn các trang thiết bị trong phòng.
Kiểm tra danh mục trang thiết bị và vật dụng theo đúng danh sách để sẵn trong phòng. Chú ý những vật dụng nhỏ như: khăn, dép, bình thủy, remote tivi, máy lạnh, nước uống trong tủ lạnh, máy sấy tóc, ly tách…
Kiểm tra khả năng họat động của các trang thiết bị như: ổ cắm điện, đèn, máy nóng lạnh, máy lạnh, tivi, điện thoại, …
Báo tiếp tân khách sạn những vật dụng bị hư hỏng hoặc thiếu để thay đổi hoặc bổ sung.
Xem kỹ bảng giá dịch vụ trong phòng trước khi sử dụng
Quý khách nên tự giữ gìn tiền bạc và tư trang cá nhân, mang theo người hoặc gửi trong két an toàn (Safety Box) của khách sạn tại quầy lễ tân.
Trong hành lý tư trang để tại khách sạn, Quý khách lưu ý khóa lại cẩn thận trước khi khách sạn để đi tham quan đồng thời không để các đồ có giá trị lớn hoặc tiền bạc trong hành lý để tại khách sạn.
Khi trả phòng, nhớ nhận lại giấy tờ tùy thân từ tiếp tân khách sạn hoặc HDV khi kết thúc chuyến đi.
Lưu ý: Nếu Quý khách sử dụng các thức uống có trong tủ lạnh (minibar) hoặc gọi điện thoại từ khách sạn sẽ tự thanh toán chi phí phát sinh khi làm thủ tục trả phòng. Khách sạn sẽ không chấp nhận đền bù những trường hợp để đồ có giá trị trong phòng mà thất lạc hoặc mất mát, trừ khi Quý khách làm thủ tục gửi tại Lễ Tân của khách sạn.

6.Ăn uống:

Quý khách ngồi ăn theo bàn thường từ 8 hoặc 10 khách một bàn.
Trong chương trình của đoàn không bao gồm các loại đồ uống trong các bữa ăn. Quý khách tự thanh toán phát sinh đồ uống với nhân viên nhà hàng nếu sử dụng.
Nếu Quý khách mang đồ uống bên ngoài vào nhà hàng, thông thường các nhà hàng tính thêm phí phục vụ (cốc, đá…) tùy từng nhà hàng. Quý khách vui lòng báo trước với HDV, hay có thể liên hệ với nhân viên nhà hàng để được phục vụ.
Ngoài những bữa ăn do công ty đặt ăn, quý khách vui lòng cẩn thận khi sử dụng các đồ ăn bên ngoài.

7.An toàn trong chuyến đi:

Trong hành trình thăm quan, khi Quý khách mệt và không thể đi theo đoàn được thì nhất thiết phải thông báo cho hướng dẫn viên & trưởng đoàn biết. Tuyệt đối không ngồi nghỉ lại để chờ đoàn quay ra.
Khi Quý khách nào bị lạc đoàn nên chủ động liên lạc với hướng dẫn viên và trưởng đoàn. Khi đi chơi ngoài ch¬ương trình cũng không nên đi một mình (có thể nhờ Hướng dẫn viên tư vấn).
Quý khách nhớ mang theo card của khách sạn, lưu lại số của Hướng dẫn viên để dùng khi cần thiết.
Quý khách có mặt đúng giờ tại địa điểm đón và các điểm tham quan du lịch, nên tập trung đúng giờ hoặc sớm hơn 5-10 phút. Công ty du lịch không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ của các cá nhân.
Để đảm bảo an toàn cho trẻ, khi tắm biển lưu ý không nên đưa trẻ em ra quá xa bờ, những nơi nước sâu và sóng mạnh, luôn để mắt tới trẻ em.
Khi xe dừng dọc đường: Cẩn thận khi băng qua đường, quản lý trẻ em cẩn thận. Chú ý thời gian xe dừng tại mỗi điểm để không bị lỡ xe.
Người lớn tuổi, đặc biệt người có cao huyết áp và bệnh tim mạch không nên tắm biển một mình.
Chú ý tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường, quy định trang phục tại các điểm tham quan.
Mọi thay đổi, góp ý về chương trình tham quan đều thông qua trưởng đoàn. Trưởng đoàn có trách nhiệm thông báo với hướng dẫn viên về sự thay đổi và cùng với hướng dẫn viên bàn bạc để đi đến thống nhất sau khi đã được sự đồng ý của cả đoàn. Mọi thay đổi không có trong chương trình khách phải tự thanh toán.
Chấp hành nghiêm túc giờ giấc do trưởng đoàn, hướng dẫn viên đưa ra. Quý khách cần tập trung đúng giờ và đúng điểm hẹn (theo bố trí của hướng dẫn viên) để chuyến đi thành công tốt đẹp.
Các cá nhân tự bảo tiền bạc, quản tư trang hành lý trong suốt quá trình đi. Hãng vận chuyển và các khách sạn, công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm về các trường hợp mất mát những đồ tư trang quý giá do vậy quý khách không nên để tiền bạc, đồ trang sức quý giá trong hành lý để trên xe. Vui lòng kiểm tra kỹ hành lý trước khi xuống xe.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI THÚ VỊ!